Tầng 1: phòng khách

Tầng 2: bếp – ăn, 3 phòng ngủ

Tầng 3: phòng thờ cúng, giặt phơi

Đất xây dựng : 250m2

Chủ đầu tư : chị Quỳnh

Gia chủ thường xuyên phải đi công tác xa nhà nên không yên tâm về hệ thống an ninh cho ngôi nhà khi đi vắng. Nhưng với hệ thống nhà thông minh chống trộm của DMT SmartHome cho phép phân tích hành vi kẻ trộm theo từng khu vực để phối hợp kịch bản báo động giữa các tầng cảm biến một cách hợp lý và đặt được các cấp độ cảnh báo khác nhau theo mức độ an ninh của sự cố, tránh báo động giả làm phiền chủ nhà.

Nha-thong-minh-eelectron

Phòng khách thông minh đem lại không khí ấm áp quây quần

Phòng khách là nơi quây quần tụ tập của cả gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Do đó DMT SmartHome chú trọng thiết kế và xây dựng hệ thống các thiết bị quản lý nhà thông minh trong phòng khách. Bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ hiện đại nhất như bật tivi bằng giọng nói, tắt đèn chỉ bằng một cái vỗ tay.

Tất cả các thiết bị trong ngôi nhà sẽ được liên kết với nhau. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có là có thể dễ dàng vận hành được cả ngôi nhà. Những ứng dụng thông minh này giúp bạn tiết kiệm được những khoảng thời gian lãng phí mà thay vào đó hãy tận dụng để dành cho những người thân yêu.

Thiết kế phòng bếp

Quản lý hiện đại

Lên đến tầng 2 của căn biệt thự là một thiết kế khác biệt. DMT SmartHome kết hợp với các kiến trúc sư để tạo nên phòng bếp thông minh. Các thiết bị trong nhà bếp như tủ lạnh, máy hút mùi, máy rửa bát,.. được chúng tôi liên kết với nhau rất chặt chẽ.

Đặc biệt bếp là khu vực nguy hiểm đối với trẻ nhỏ, do đó hệ thống quản lý thiết bị thông minh có thêm chắc năng cảnh báo và khóa. Khi các thiết bị không sử dụng tới sẽ tự động khóa, khi có vật xâm phạm lập tức hệ thống sẽ báo cáo và nhắc nhở người sử dụng. Tất cả sẽ được điều khiển thông minh qua internet.

Hệ thống điện toàn nhà được đặt tại tủ điện tầng hầm, giúp đảm bảo an toàn cho chủ nhà và bảo trì thuận tiện.

Sau một tháng sử dụng nhà thông minh của DMT, chi Quỳnh nhận xét “Tôi rất hài lòng với những thiết bị thông minh của công ty, mỗi khi ra ngoài tôi không còn phải lo lắng về vấn đề an ninh của ngôi nhà nữa” Đây chính là quả ngọt của DMT sau nhiều năm phát triển sản phẩm nhà thông minh trong nhiều năm qua, chúng tôi tự tin chất lượng sản phẩm và dịch vụ là tốt nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *