Trong cuộc sống hiện đại ngày nay xuất hiện những gia đình nhỏ chỉ có ba đến bốn người nhưng nguồn kinh tế lại khá lớn. Do đó họ muốn tổ ấm của mình không quá lớn để con cái và bố mẹ vẫn gần gũi với nhau nhưng vẫn có khoảng không gian riêng tư của mỗi người. Biệt thự hai tầng kiểu mới chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình như vậy. Mẫu thiết kế biệt thự thông minh của chúng tôi sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của quý khách.

nhà anh Thuấn

Thiết kế biệt thự thông minh theo lối kiến trúc hiện đại

Điểm đặc biệt của căn biệt thự nhà anh Hai đó chính lá sử dụng ứng dụng quản lý nhà thông minh của DMT SmartHome cung cấp với các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực này như Eelectron.

Hệ thống ánh sáng thông minh trong và ngoài ngôi nhà được chia thành nhiều khu vực, chỉ những khu vực nào có người đèn mới được bật sáng và tự động tắt khi không có người. Không những thế, hệ thống ánh sáng còn tự động điều chỉnh ở chế độ phù hợp theo sở thích của gia chủ như: khi tiếp khách ánh sáng ở chế độ rực rỡ, tất cả các đèn sáng lên, từ đèn trần, đèn hắt, đèn chùm, đèn tranh mức độ sáng của các hệ đèn này còn được tự động thay đổi vào mỗi thời điểm khác nhau.

Chẳng hạn vào ban ngày, ánh sáng sẽ bật tự động ở mức 50% độ sáng nhưng vào buổi tối hệ thống ánh sáng sẽ bật ở mức 100% để phù hợp với nhu cầu và sinh hoạt của gia chủ, đem tới sự tiện nghi và tiết kiệm năng lượng. Phím cảm ứng thông minh Eelectron với đèn LED RGB thay đổi màu sắc theo nhiệt độ phòng.

Thiết bị phòng bếp tự kết nối tự động

Ông cha ta có câu “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” ý nói căn bếp chính là nơi giữa lửa vụn đắp hạnh phúc của cả gia đình. Người phụ đảm đang sẽ biết tận dụng cái bếp để làm ra những món ăn ngon cho chồng cho con.

Với ý nghĩa như vậy chúng tôi đã thiết kế phòng bếp đa công dụng cho các gia đình hiện đại nhưng vẫn thích các bữa ăn truyền thống.

  • Hệ thống đèn được chú trong nhất, ánh sáng đem lại một không gian sạch sẽ cho nhà bếp.
  • Thiết bị nhà bếp như lò vi sóng, tủ nướng, tủ lạnh được cài đặt chế độ an toàn đối với trẻ nhỏ, thiết bị tự động cảnh báo khi thấy có dấu hiệu nguy hiểm.

Ngôi biệt thự của anh Hai là một trong nhiều tác phẩm kết hợp kiến trúc và công nghệ của DMT SmartHome trong lĩnh vực nhà thông minh. Các sản phẩm chúng tôi sử dụng được nhập chính hãng từ thương hiệu KNX – Eelectron nổi tiếng toàn cầu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *