Căn hộ thông minh

Cong trinh hoan thanh

Giữa năm 2020, DMT Smarthome đã hoàn thành lắp đặt gói giải pháp nhà thông minh dành cho căn hộ cao cấp tại Sunrise City – Q.7. Căn hộ penthouse được thiết kế theo phong cách bán cổ điển, được chủ nhà chú trọng đầu tư nhiều sản phẩm công nghệ và thiết bị nội thất sang trọng nhằm phục vụ tốt nhất cho cuộc sống hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

Căn hộ này là nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, anh Khải đã quyết định đầu tư gói giải pháp thông mình do DMTSmarthome tư vấn, giúp ngôi nhà của anh Khải trở thành một nơi an toàn, tiện lợi, hiện đại và tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Gia đình anh có thể dùng điện thoại hay máy tính bảng để điều khiển các thiết bị điện trong ngôi biệt thự ở bất kỳ nơi đâu thông qua giao diện trực quan.

Thêm vào đó, việc giám sát, cài lịch, hẹn giờ, thời gian sử dụng các thiết bị điện tử cho các con trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Vợ chồng anh Khải có thể hẹn giờ tắt đèn điện, tivi nhắc nhở con cái đi ngủ buổi tối và cài đặt ngữ cảnh đánh thức con cái vào buổi sáng bằng kịch bản: rèm cửa tự động mở, đèn phòng bật sang và nhạc tự động phát…

Đây là một trong những dự án tiêu biểu do DmtSmarthome thực hiện, liên hệ 091 6488 098 để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp giải pháp điện thông minh của chúng tôi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *