Bà Hoa là chủ đầu tư của một dãy các tòa nhà chung cư tại quận Bình Thạnh, với tiêu chí hiện đại an toàn và tiết kiệm. Bà luôn tìm kiếm cho công trình của mình những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, nên bà đã lựa chọn công ty DMT SmartHome để sử dụng các ứng dụng quản lý chung cư thông minh. Là một nhà đầu tư, bà Hoa đặt yếu tố giá cả và chất lượng lên hàng đầu và DMT SmartHome đã đáp ứng được những yêu cầu này của bà.

Ứng dụng quản lý hệ thống điện thông minh

Cả toàn chung cư sẽ được điều khiển bởi hệ thống quản lý chặt chẽ và khoa học. Các vị trí sảnh chung cư, hệ thống thang máy và đặc biệt là hệ thống điện dự phòng luôn được đặt lên hàng đầu.

Với tiêu chí là chung cư cao cấp do đó hệ thống đèn chiếu sáng ở các khu vực công trong chung cư luôn được cài đặt ứng dụng cảm ứng nhiệt tự động chiếu sáng. Chính vì vậy một lượng lớn điện năng tiêu thụ đã được tiết kiệm, điều này không chỉ góp phần tiết kiệm chi phí mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Lập trình điều khiển hệ thống thang máy tự động và chính xác, phòng tránh gặp phải sự cố. Đặc biệt sản phẩm thông minh của DMT SmartHome có sẵn các cảnh báo khi nhận thấy các dấu hiệu nguy hiểm giúp người dùng an tâm sử dụng.

Thiết kế đèn chiếu sáng tự động

Hệ thống ánh sáng trong và ngoài ngôi nhà được chia thành nhiều khu vực, chỉ những khu vực nào có người đèn mới được bật sáng và tự động tắt khi không có người.

Không những thế, hệ thống ánh sáng còn tự động điều chỉnh ở chế độ phù hợp theo sở thích của gia chủ như: khi tiếp khách ánh sáng ở chế độ rực rỡ, tất cả các đèn sáng lên, từ đèn trần, đèn hắt, đèn chùm, đèn tranh mức độ sáng của các hệ đèn này còn được tự động thay đổi vào mỗi thời điểm khác nhau.

Chẳng hạn vào ban ngày, ánh sáng sẽ bật tự động ở mức 50% độ sáng nhưng vào buổi tối hệ thống ánh sáng sẽ bật ở mức 100% để phù hợp với nhu cầu và sinh hoạt của gia chủ, đem tới sự tiện nghi và tiết kiệm năng lượng. Hệ thống có khả năng học thói quen của gia chủ.

Tuy nhiên mỗi gia đình có thói quen sinh hoạt khác nhau, do đó hệ thống sẽ tự động học thói quen để điều chỉnh mốc thời gian ban đêm này một cách thông minh, phù hợp với gia chủ.

Công ty DMT SmartHome luôn đưa ra các giải pháp đột phá cho nhà thông minh, chung cư thông minh, căn hộ thông minh,…


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *