Tổng quan về DMT Smarthome

0
Năm Kinh Nghiệm
0
Tỉnh Và Thành Phố Đã Thi Công
0 +
Dự Án Đã Hoàn Thành

 Công ty TNHH Nhà Thông Minh DMT được thành lập từ tháng 12 năm 2011 đến nay, trải qua chặn đường 10 năm phát triển, DMT Smarthome đã và đang dẫn đầu trong lĩnh vực nhà thông minh cũng như sản phẩm liên quan. Đón đầu xu hướng thiết bị nhà thông minh trong nhà ở dân dụng, nhà sáng lập DMT Smarthome ông Nguyễn Hữu Duy cùng đội ngũ công nghệ chuyên  môn cao, giàu đam mê, nhiệt huyết và am hiểu thị trường sâu sắc đã đưa DMT Smarthome thương hiệu luôn lựa chọn hàng đầu từ các đối tác từ các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

   

  Trong mọi hoạt động kinh doanh, nghiên cứu, thi công của DMT Smarthome lấy kim chỉ nam là “Vì Người Sử Dụng”. Trong từng công trình, từ khâu tư vấn đến nghiệm thu, yếu tố phục vụ người sử dụng là đặt lên hàng đầu.

  Khách hàng là tài sản quý giá nhất của công ty, phục vụ khách hàng là lý do duy nhất để công ty tồn tại và phát triển. Tất cả thành viên của DMT từ lãnh đạo tới kỹ  thuật viên, công nhân đều nhận thức rõ về sự sống của công ty đến từ khách hàng.  

  Để từ đó chúng tôi lắng nghe, phân tích, thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một “viên gạch” xây dựng nên giá trị của chúng tôi.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, DMT luôn cố gắng đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực nhà thông minh và công nghệ. Những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung ứng bao gồm:

  Thiết bị điện của các hãng nổi tiếng như Honeywell, Legrand, Panasonic, Phlip, Paragon…

  Thiết bị hệ thống nhà thông minh của Honeywell, Ksenia, Legrand, Bticino, KNX, Eelectron, Infinite Play, Intesis …

  Thiết bị an ninh: camera quan sát, thiết bị chống trộm, thiết bị khóa cửa, báo cháy,…

  Giải pháp mạng cho các tổ chức, trường học, cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh.

  Dịch vụ lắp đặt, kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống điện, camera, báo động, báo cháy, hệ thống mạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng

  2011: Cung cấp các giải pháp âm thanh, giải trí cho biệt thự, căn hộ ( JBL, Canton, Heco, Sony, Harman, Infinity, TruAudio ) và cung cấp giải pháp camera cho nhà xưởng, nhà ở.

  2013: Cung cấp các giải pháp âm thanh công cộng, âm thanh thông báo, âm thanh đa vùng (TOA, Bosch, Honeywell) cho các xí nghiệp, nhà xưởng, căn hộ và trường học 

  2015: Liên kết với các hãng Legrand, Lutron, Honeywell, cung cấp các giải pháp toàn diện cho các dự án resort, tòa nhà, căn hộ, biệt thự.

  2019: Là đối tác chiến lược và phân phối độc quyền hãng Eelectron – Made in Italy tại thị trường Việt Nam.

  Trở thành nhà cung cấp hàng đầu hệ thống nhà thông minh, dịch vụ công nghệ và là điểm đến tin cậy của khách hàng.

  Kết nối những giá trị, tối ưu chất lượng cuộc sống từ nhứng ứng dụng, tiện ích của các sản phẩm, dịch vụ hiện đại.

  Luôn đồng hành và mang đến cho khách hàng các giải pháp toàn diện, sản phẩm và dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.