Biệt thự thông minh

Mới đây, DMT Smarthome đã triển khai lắp gói giải pháp nhà thông minh dành cho căn biệt thự tại Khu Biệt thự Nine South – Nhà Bè. Căn biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, xây dựng trong một khuôn viên rộng, được chủ nhà chú trọng đầu tư nhiều sản phẩm công nghệ và thiết bị nội thất sang trọng nhằm phục vụ tốt nhất cho cuộc sống hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

Căn biệt thự là nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, ngoài tầng trệt được thiết kế làm không gian sinh hoạt chung, anh Tuấn cũng muốn mỗi thành viên đều có một khoảng không gian riêng phục vụ nhu cầu cá nhân. Do vậy, anh rất hài lòng khi lắp đặt gói giải pháp của DMT Smarthome, gia đình anh có thể dùng điện thoại hay máy tính bảng để điều khiển các thiết bị điện trong ngôi biệt thự ở bất kỳ nơi đâu thông qua giao diện trực quan.

Thêm vào đó, việc giám sát, cài lịch, hẹn giờ, thời gian sử dụng các thiết bị điện tử cho các con trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Vợ chồng anh Tuấn có thể hẹn giờ tắt đèn điện, tivi nhắc nhở con cái đi ngủ buổi tối và cài đặt ngữ cảnh đánh thức con cái vào buổi sáng bằng kịch bản: rèm cửa tự động mở, đèn phòng bật sang và nhạc tự động phát…

DmtSmarthome cho cuộc sống tiện nghi, liên hệ 091 6488 098 để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp giải pháp điện thông minh của chúng tôi.


1 Comment

GreggZop · 12 Tháng Mười, 2019 at 05:42

Спасибо

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *